PDA

Xem bản đầy đủ : Lỗi màn hình bị nhòe khi chơi trên win 7(or vista)



haiauphima26
05-12-2010, 12:22 PM
các bạn down cái này về
chạy file w7ddpatcher.exe
đường dẫn tới file age2_x1
nhấn patch
ok

VNS_Moon_
05-12-2010, 02:56 PM
12. lâu nay chấp nhận số phận. giờ có cái này. tks for post. :x

hunglam88
07-01-2011, 06:08 PM
http://www.age-of-empires.net/downloads/PalettestealerSuspender.zip
down về rồi chọn đường dẫn tới thư mục age.exe nha bạn

VNS_Moon_
07-01-2011, 06:56 PM
http://www.age-of-empires.net/downloads/PalettestealerSuspender.zip
down về rồi chọn đường dẫn tới thư mục age.exe nha bạn
what's this???? sao ko giải thích gì hết dậy????@@

VNS_Legendary__
07-01-2011, 07:11 PM
đã xài dược thanks for post

VNS_POLOPOLA
07-01-2011, 08:55 PM
Xài win7 nên mỗi khi chơi AoE phải tắt Explorer cũng hơi bất tiện, có cái này thì quá tốt, many thanks!!

HoaThông
31-03-2011, 12:20 PM
Oh thanks, sau vài lần pacth thì cung đã fix dc, thanks nhiều hen?

ghostsieuway
01-04-2011, 04:25 PM
quả là tiện ích thanks! giờ chơi thoải mái ko bị nhòe màu bất thình lình nửa

tienhoho
05-04-2011, 10:34 AM
cách này chỉ chơi đựoc mạng lan. Chứ choi online sao dung phân mềm do thi không vào game de danh online dc ma

top2144
05-08-2011, 01:01 AM
á, cái này mình biết... nếu ko xài patch thì vào task manager tắt explorer khi trc khi chơi sẽ ko bị nhỏe...:D

Unreason_dn
05-08-2011, 08:07 AM
nói chung theo mình chơi AOE thì chơi trên XP vẫn là tiện nhất , lâu nay chơi trên win 7 màn hình liên tục bị nhòe rất ức chế , phải out ra Desktop rồi vào lại mới hết . Thanks for post !

VNS_NgocSon
05-08-2011, 04:46 PM
ủa mà out ra desktop sao desktop lại bị nhòe nhĩ. dù sao cũng thank chủ topic:x

cunbongcunbong
05-08-2011, 06:50 PM
cám ơn chủ thớt!! chương trình xài rất tốt

Nhox_Shock_TCB
17-05-2012, 05:42 PM
sao mình làm ko đc vạy? vẫn bị nhòe:( ai biết tại sao ko giúp mình với.

haiauphima26
18-05-2012, 01:11 AM
bạn chỉ đường dẫn patch tới file đầu xanh đế chế trong ổ C(nếu máy bạn cài setup) hoặc file agex2_x1(trong thư mục chứa game đê chế đó)

vns_td
11-07-2012, 07:58 PM
cai dat lai empires di bác! em cugn bi y chang!

luckyboy
10-09-2012, 06:19 PM
Có bác nào biết mình chơi trên win 7, chạy AOC, vào ko thấy dân, scout, nhà chủ... Vậy là bị gì vậy ??:frown:

Già Làng
11-09-2012, 09:52 AM
Có bác nào biết mình chơi trên win 7, chạy AOC, vào ko thấy dân, scout, nhà chủ... Vậy là bị gì vậy ??:frown:

xóa game cài lại đi bác, hoặc kiếm ở đâu có scoure game rồi copy về.

9dola
12-09-2012, 12:59 AM
wow!! 1 bài viết rất bổ ích. Up cho bác chúc bác đắt hàng

hungvu89
22-10-2012, 04:31 PM
Mọi người cho em hỏi, em mới tập chơi AOC nên chưa biết nhiều, em vào forum thấy mọi người hay nói 1k6, 2k, ... có nghĩa là gì ạ ?
Thêm một câu nữa là khi em coi rec thì thấy mọi người hay để chế độ normal, tại sao lại không chơi fast cho nhanh hơn ạ ?

VNS_Rong_hero
22-10-2012, 07:52 PM
Mọi người cho em hỏi, em mới tập chơi AOC nên chưa biết nhiều, em vào forum thấy mọi người hay nói 1k6, 2k, ... có nghĩa là gì ạ ?
Thêm một câu nữa là khi em coi rec thì thấy mọi người hay để chế độ normal, tại sao lại không chơi fast cho nhanh hơn ạ ?

k đó là chỉ giá thành của player đó bạn 2k = 2000 đồng, 1k6 = 1 ngàn 6 , ai k càng nhiều thì bán đi mua kẹo mút càng nhiều =))
Còn mọi người để chế độ normal là muốn cảm nhận cái cãm giác hiếp dân nữ đội bạn một cách từ từ đó mà =)) mình thì mình vẫn thích làm nhanh là làm nhiều như bạn =))))

bumc3
22-10-2012, 07:55 PM
Mọi người cho em hỏi, em mới tập chơi AOC nên chưa biết nhiều, em vào forum thấy mọi người hay nói 1k6, 2k, ... có nghĩa là gì ạ ?
Thêm một câu nữa là khi em coi rec thì thấy mọi người hay để chế độ normal, tại sao lại không chơi fast cho nhanh hơn ạ ?
cái đó là rating ID của voobly,ở VN đa số chơi garena nên ko có cái đó.mình cũng nghe nói chứ chưa chơi thử trên voobly lần nào
normal là chế độ thế giới chơi,chỉ mỗi VN chơi fast thôi

VTCad
26-12-2012, 02:32 PM
Nhân tiện các đại ka chỉ em với. Em chơi Win XP 32, ko nhòe màn hình nhưng mầu sắc các đội 1 đến 8 bị nhòe cả, đỏ thì ra cái mầu gì ý, xanh thì lại nhợt nhợt, chả biết ai vào với ai, có ai chỉ cách khắc phục giúp em với

GaAOE
07-08-2013, 01:17 PM
vào manager tắt explorer là hết rồi mà

swischon
02-09-2013, 02:58 PM
thks pro
lâu nay chấp nhận số phận :)